Sự khác biệt của ngành Quản trị kinh doanh tại POU

SỰ KHÁC BIỆT CỦA POU

• Chương trình QTKD của POU thiết kế theo đơn “đặt hàng” của các doanh nghiệp liên kết và doanh nghiệp cùng tham gia đào tạo với nhà trường. Vì vậy, chương trình học mang tính thực tiễn cao, bám sát với môi trường kinh doanh thực tế.
  • Doanh nghiệp tài trợ học phí và ưu tiên tuyển dụng các sinh viên của POU.
  • Chương trình học thiết thực, phát huy kỹ năng suy luận và tư duy logic. Giảng viên là người đặt vấn đề và cùng với sinh viên trao đổi, thảo luận để tìm ra các phương pháp sáng tạo nhất để giải quyết vấn đề.
  • Nâng cao khả năng tự học, khai thác, xử lý thông tin và phản biện. Tăng cường tính chủ động của sinh viên qua việc phát triển kỹ năng làm việc nhóm, viết báo cáo, thảo luận, thuyết trình...
  • Phát huy tính năng động sáng tạo trong suốt quá trình học, đề án môn học bắt buộc giúp sinh viên có điều kiện cọ xát thực tế.
  • Chú trọng việc thực hành và ứng dụng vào môi trường thực tế: Sinh viên sẽ có cơ hội trải qua 2 lần thực tập, mỗi lần từ 2 - 4 tháng tại các doanh nghiệp trong nước, công ty liên doanh hoặc các công ty nước ngoài, giúp sinh viên tự tin trong môi trường làm việc thực tế.
  • Các chương trình kỹ năng được đào tạo thông qua các chuyến du lịch TeamBuilding đặc biệt thú vị và hấp dẫn.
  • Sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế trong các chương trình Trao đổi văn hóa với các trường Đại Học/các tổ chức trên thế giới như đại học Nottingham Trent, tổ chức Lucca Leadership….