Lê Ngọc Hân_Sinh viên ngành Tài chính - Ngân Hàng_Tốt nghiệp năm 2013

Tại POU, lớp học được tổ chức giúp cho tôi cùng các bạn khác có thể học hỏi lẫn nhau, từ đó phát triển các kỹ năng tổ chức, làm việc nhóm và lãnh đạo. Giảng viên cũng thường xuyên giới thiệu và phân tích cho chúng tôi những vấn đề thực tế liên quan đến kiến thức được học. Thông qua các chương trình thực tập của trường, tôi đã có cơ hội làm việc tại Ngân hàng Á Châu – nơi làm việc mà tôi mong ước nhất.

Lê Ngọc Hân_Sinh viên ngành Tài chính - Ngân Hàng_Tốt nghiệp năm 2013